Trà Vinh: Lừa gửi clip nhạy cảm để tống tiền người tình - 09/07/2016

Gian hàng tintuc
Peter Việt
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Ngày 8/7, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) cho biết đang tạm giữ Trần Vũ Phong (37 tuổi) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Xem thêm tin:

Thông tin điều tra ban đầu, vào năm 2015 Phong có tới huyện Cầu Ngang để mua gà và tại đây Phong đã quen chị H. (37 tuổi). Phong là người chủ động nhắn tin tán tỉnh chị H. dù cả hai đều đã có gia đình.

Lừa gửi clip nhạy cảm để tống tiền người tình

Đối tượng Trần Vũ Phong cùng tang vật bị thu giữ phục vụ công tác điều tra.

Sau nhiều cuộc trò chuyện, chị H. cũng nảy sinh tình cảm với Phong và cả hai đã nhiều lần vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính. Đến đầu tháng 6/2016, Phong nói kẹt tiền nên hỏi mượn người tình 20 triệu đồng nhưng chị này không cho.

Xin tiền không được, Phong nhắn tin báo cho chị H. là đang giữ một số đoạn clip "mặn nồng" giữa hai người. Đối tượng đe dọa nếu chị H. không đưa đủ số tiền thì sẽ gửi clip này đến tận nhà để chồng chị H. biết.

Sau đó, chị H. đã vờ chấp nhận điều kiện do Phong đưa ra và hẹn địa điểm giao dịch. Một mặt chị đã báo với cơ quan chức năng để phối hợp bắt quả tang đối tượng.

Khi Phong đang nhận tiền và gửi gói quà cho chị H. thì Cảnh sát ập vào bắt quả tang. Mở gói quà, nạn nhân phát hiện chỉ là đồ chơi trẻ em chứ không hề có clip "vui vẻ" giữa hai người.  

Đối tượng Trần Vũ Phong đã bị Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) giam giữ và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tuyết Nhung (TH)

Nguồn: http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/lua-gui-clip-nhay-cam-de-tong-tien-nguoi-tinh-162070.html

Chữ kí của thành viên

Facebook Like