Trà Vinh: Xác định nguyên nhân xe khách giường nằm phát hỏa bốc cháy - 01/11/2017

Gian hàng tintuc
Nguyễn Chí Thanh
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Chiều ngày 6/7, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy xe khách khiến hàng chục hành khách hoảng loạn.

Xem thêm tin:

Theo cơ quan Công an, bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy là do lỗi kỹ thuật; ống dẫn dầu bị hỏng cùng với ma sát đã phát nhiệt từ khu vực bánh sau của xe khách dẫn đến hỏa hoạn.

Hiện trường vụ cháy.

Như báo Người Đưa Tin phản ánh, trước đó vào khoảng19h ngày 5/7, xe khách gường nằm của nhà xe Kim Hoàng đi từ TP.Hồ Chí Minh về TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh). Khi xe vừa vào bãi đậu trong khuôn viên của hãng xe khách Kim Hoàng thuộc khóm 1, phường 8, TP.Trà Vinh thì bất ngờ xe bốc cháy từ phía sau. Hàng chục hành khách hoảng loạn bỏ chạy và đã kịp thời rời khỏi xe.

Rất đông người dân hiếu kỳ ghé xem gây ách tắc giao thông cục bộ.

Rất may không có thương vong về người nhưng vụ hỏa hoạn đã làm xe khách bị cháy hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 1,4 tỷ đồng.Ngay sau đó, lực lượng PCCC Công an tỉnh Trà Vinh đã điều hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa. Các xe khách, xe trung chuyển lân cận cũng đã kịp thời di chuyển ra khỏi khu vực phát lửa trong khuôn viên của nhà xe.

Thanh Lâm

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/xac-dinh-nguyen-nhan-xe-khach-giuong-nam-phat-hoa-boc-chay-a248825.html

Chữ kí của thành viên

Facebook Like