Trà Vinh : Cảnh giác người lạ dựng chuyện đón học sinh tan trường - 01/11/2017

Gian hàng tintuc
Lư Tuấn Dũng
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Ngày 31/10, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) cho biết, đang tiến hành xác minh tin báo của người dân về trường hợp có một người đàn ông trung niên dựng chuyện được gia đình học sinh nhờ đón con tan học rồi “biến mất” sau khi bị người nhà phát hiện.

Xem thêm tin:

Trước đó, chiều 30/10, chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng (ngụ ấp Lưu Tư, xã Huyền Hội, huyện Càng Long), đến trình báo với Công an xã Huyền Hội vào trưa cùng ngày, khi chị đến trường Tiểu học Huyền Hội A đón con như thường lệ thì thấy con chị vừa ra khỏi cổng trường.

Vì cháu mới học lớp 1 nên thường ngày chị Phượng đến tận lớp để đón cháu chứ không cho cháu đi một mình. Thấy việc con mình tự ý đi ra ngoài là bất thường nên chị gặng hỏi thì cháu kể có người đàn ông đến lớp xin cô giáo cho về sớm, người đàn ông nói với cô giáo là gia đình cháu đang bận việc và được cô giáo đồng ý.

PV trò chuyện với gia đình chị Phượng

 

PV trò chuyện với gia đình chị Phượng

Khi cháu đi theo người đàn ông này ra khỏi cổng trường thì cháu gặp mẹ đến đón; lập tức người đàn ông lên xe máy bỏ chạy. ​

Cô Lê Ngọc Châu (chủ nhiệm lớp) cho biết, khoảng 10h40 sáng 30/10, một số phụ huynh đến đón con tan học sớm, đứng chờ ở cửa sổ lớp học, trong đó có một người đàn ông khoảng 40 tuổi, da ngăm đen, sau khi nghe cô nhắc nhở một em học sinh trong lớp trật tự thì người đàn ông kêu đúng tên em này và xin cho về sớm, vì chủ quan nên cô cho học sinh này về cùng người lạ mà không kiểm tra lại thông tin gia đình. 

Rất may là chị Phượng đến đón con kịp, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Minh Tuyền / cand.com.vn

 

 

Chữ kí của thành viên

Facebook Like